5 Lợi ích lớn cho cơ thể khi uống ca cao nóng mỗi ngày

5 Lợi ích lớn khi uống ca cao nóng

Ca cao nóng là thức uống được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích dùng mỗi ngày. 

HOLA ANDINA sẽ chia sẻ cho bạn 5 lợi ích lớn khi uống ca cao nóng mỗi ngày nhé:

1. Chất chống oxy hóa

Lợi ích đầu tiên trong số 5 lợi ích lớn khi uống ca cao nóng là rất giàu chất chống oxy hóa. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng cacao nguyên chất có chứa phần lớn các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong trà xanh, trà đen và rượu vang đỏ.

Các chất oxy hóa trong cacao nóng mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho con người. Nó giúp ngăn ngừa các gốc tế bào tự do giúp chống lại bệnh tật, cũng như giảm tác động của lão hoá và kéo dài tuổi thọ.

5 Lợi ích lớn khi uống ca cao nóng
Uống ca cao nóng làm giảm tốc độ lão hóa của cơ thể

2.Thức uống thư giãn

Cacao nóng là một thức uống tuyệt vời có thể dùng bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn có thể uống nếu đang mệt mỏi do những áp lực của công việc, bạn sẽ thấy đầu óc thoải mái thư giãn hơn. Dùng một cốc ca cao nóng trước khi ngủ cũng sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ dễ dàng.

5 Lợi ích lớn khi uống ca cao nóng
Cacao nóng nguyên chất giảm stress vô cùng hiệu quả

3.Tốt hơn so với sôcôla nóng

Nhiều người tin rằng sôcôla nóng sẽ tốt hơn cacao nóng. Nhưng bạn có biết ca cao nóng được làm từ bột cacao nguyên chất. Trong khi đó sôcôla nóng làm từ một phần bột cacao và kem. Sôcôla nóng có hàm lượng đường cao, nhưng hàm lượng chất béo có lợi cho sức khỏe và giá trị dinh dưỡng lại ít hơn so với cacao nguyên chất.

4.Dinh dưỡng cao

Bột cacao có thể tác động tích cực lên tim và sự tuần hoàn máu. Nồng độ cao của các hợp chất phenolic bảo vệ cơ thể chống lại côn trùng và các mầm bệnh. Người ta có thể nhận được giá trị dinh dưỡng cao nhất nếu kết hợp cacao với sản phẩm sữa như: sữa dừa, sữa đậu nành, sữa gạo. Nhiệt độ nước sôi thích hợp nhất cho món cacao nóng là 70 độ C – 85 độ C.

5 Lợi ích lớn khi uống ca cao nóng
Bột Cacao nguyên chất nhiều dinh dưỡng

5. Rất giàu chất flavonoid

Cacao rất giàu chất flavonoid. Đây được coi là loại hợp chất chuyển hóa giúp cơ thể xử lý nitric oxide hỗ trợ trong việc cải thiện lưu lượng máu, giảm huyết áp cao và cải thiện sức khỏe của tim mạch. Các flavonoid cũng giúp ngăn ngừa tiểu cầu trong máu tự hòa với nhau, tránh hình thành nên các cục máu đông.

Bột cacao nguyên chất HOLA ANDINA là sản phẩm thuần khiết thiên nhiên, không pha đường, bột sữa hay các loại phụ liệu khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Mùi vị và hương thơm ngây ngất, đậm đà. Nhớ bổ sung món cacao nóng này vào khẩu phần ăn mỗi ngày của bạn để nạp thật nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.

Xem thêm:

Bột Maca hữu cơ cho sức khỏe dẻo dai

Công dụng quý từ quả Acai Berry

4 Loại siêu thực phẩm Brazil cần biết

Save

Save

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *