Bột Acai Berry_ TẠM HẾT HÀNG

Bột Acai Berry được gọi là siêu thực phẩm vì được chiết xuất từ loại quả tốt nhất thế giới là quả Acai tươi, có lợi ích rất lớn đối với sức khỏe, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, khoáng chất, các chất chống oxy hóa một cách tự nhiên nhất.

tMiêu tả sản phẩm bột Acai Berry

Quả acai là một trong những nguồn dinh dưỡng tự nhiên giàu chất chống oxi hóa nhất, hơn cả những sản phẩm thuộc họ dâu (berry) phổ biến khác như dâu tây (strawberry), dâu xanh (blueberry), dâu đen (blackberry), việt quất (cranberry), và mâm xôi (raspberry) . Bột Acai Berry hữu cơ là công thức bí mật của nhiều vận động viên nổi tiếng để bổ dung dinh dưỡng bắt đầu cho một ngày mới.

Những quả acai được đông lạnh nhanh ngay tại khu thu hoạch và xay ở nhiệt độ thấp để tạo thành bột mịn. Quả acai trồng theo phương pháp hữu cơ có rất nhiều khoáng chất thiết yếu như kali, ma-giê, đồng, sắt cũng như các vitamin quan trọng khác như B, K, Niacin, và Riboflavin, giúp tăng cường trao đổi chất cho cơ thể.

Quả acai còn chưa rất nhiều các axit béo quan trọng như linoleic acid (omega-6) và oleic acid (omega-9). Các nhóm chất này giúp giảm lượng cholesterol xấu (LDL) và tăng cường lượng cholesterol tốt (HDL) trong máu, giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Thêm vào đó, các nhóm axit béo kể trên còn góp phần làm giữ độ ẩm cho da và ngăn ngừa khô da.

Cách sử dụng

Thêm 1-2 muỗng bột Acai Berry của HOLA ANDINA vào ya-ua, sinh tố, kem, nước ép trái cấy, sữa khuấy, hoặc cocktail magarita.

Trồng trọt và chế biến

Xuất xứ: Brazil

Acai berry là một loại quả mọng, màu tím đậm có kích thước gần bằng quả nho, thuộc họ cọ Arecacea mọc nhiều ở rừng rậm nhiệt đới Amazon, thuộc Brazil và Peru. Quả berry mọc thành chùm lớn, mỗi quả chỉ có khoảng 10% phần cơm sử dụng được và 90% là hạt. Acai Berry là loại trái cây được mệnh danh là trái cây vua, tốt nhất trong tất cả các loại trái cây. Nhu cầu tiêu thụ quả acai đăng tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều năm qua.

Có những bộ lạc thiểu số trong vùng rừng rậm Amazon đã sử dụng Acai Berry như thực phẩm chính của mình, chiếm 42% khối lượng thực phẩm trong ngày. Điều đó cho thấy giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của Acai Berry mà ít ai biết đến.

Ngoài việc sử dụng dưới dạng quả tươi ở nước bản xứ, thông thường quả Acai được sử dụng dưới dạng bột Acai Berry, vì ở dạng này dễ bảo quản cũng thuận tiện cho việc vận chuyển đi khắp nơi trên thế giới. Điều này hỗ trợ ngành công nghiệp sản xuất chế biến Acai Berry, làm tăng giá trị của loài cây này.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bột Acai Berry_ TẠM HẾT HÀNG”