• Bột Acerola-holaandina.vn-01
    Bột Acerola-holaandina.vn-02

    Bột Acerola

    Trái Acerola mọc ở rừng Amazon, chỉ giữ được 12 giờ sau khi chín, không thể mang đi xa nên rất ít người biết đến. Mãi cho đến khi người Mỹ phát minh ra công nghệ đông tươi giúp giữ nguyên thành phần dinh dưỡng và hương vị mà không cần đến chất bảo quản thì Acerola mới được thế giới biết đến nhiều hơn.

    Người ta đã sản xuất loại quả này thành bột Acerola để có thể bảo quản được lâu và mang đi xa, dễ pha chế là những điểm mạnh của bột Acerola. Đặc biệt là thành phần chất chống oxy hóa cao, có khả năng chống lại các gốc tự do có hại cho cơ thể.