Bột Cacao Nguyên Chất Hữu Cơ _200 gr

80.000₫

Bột Cacao nguyên chất hữu cơ HOLA ANDINA  là sản phẩm thuần khiết thiên nhiên, không đường. Mùi vị và hương thơm ngây ngất, đậm đà. Sản phẩm phù hợp để pha chế hoặc làm bánh. Bột Cacao nguyên chất hữu cơ cực kì tốt cho sức khỏe.

Mô tả sản phẩm bột Cacao nguyên chất

Bột Cacao nguyên chất hữu cơ Hola Andina là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ vùng đất Peru màu mỡ. Để các chất dinh dưỡng và hương vị được đảm bảo, những hạt Cacao sau khi thu hoạch, sẽ được chọn lọc cẩn thận, sau đó lên men, sấy khô và ép, nhiệt độ phải luôn dưới 45 độ C để bảo toàn các chất dinh dưỡng từ hạt Cacao.

Bột Cacao hữu cơ của Hola Andina không pha trộn với bột, sữa, đường, đem đến hương vị đậm đà thuần khiết. Sản phẩm bột Cacao nguyên chất hữu cơ Hola Andina dùng để pha chế thức uống hoặc nguyên liệu làm bánh đều thơm ngon và có lợi cho sức khỏe của bạn!

Trồng trọt và Chế biến

Nguồn gốc: Peru

Quả cacao hữu cơ được hái và trải qua quá trình lên men tự nhiên từ bên trong trước khi được tách hạt. Sau đó hạt Cacao được sấy khô, tách vỏ và nghiền thành bột nhão. Sau đó bột này được nén ở nhiệt độ thấp để tách dầu (bơ cacao)  để trở thành bột Cacao nguyên chất cực mịn.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bột Cacao Nguyên Chất Hữu Cơ _200 gr”