Bột Camu Camu

Camu Camu là một trong những loại trái cây nổi tiếng nhất của Peru. Quả camu màu đỏ (kích thước hơi giống cherry) chứa một hàm lượng Vitamin C cực kỳ lớn. Bột Camu mang hương vị hòa quyện của chanh, cherry và bưởi trộn lẫn với nhau.

Miêu tả sản phẩm bột Camu hữu cơ

Camu Camu là siêu thực phẩm từ xa xưa chứa nhiều vitamin C và những chất dinh dưỡng khác tốt cho cơ thể. Mỗi muỗng cà phê bột Camu Camu chứa 600mg vitamin C, chính điều này làm cho Camu Camu trở nguồn thực phẩm giàu Vitamin C tự nhiên. Bột Camu Camu có hương vị cam quýt nhẹ.

Vitamin C nổi tiếng là chất chống oxy hóa mà con người cần để hỗ trợ hệ miễn dịch và duy trì sức khỏe tối ưu. Người vùng Amazon có truyền thống làm nước ép trái cây từ quả Camu Camu và uống để có một cơ thể khỏe mạnh.

Liều lượng khuyên dùng mỗi ngày cho bột Camu Camu của HOLA ANDINA là 5g, tương đương 1 muỗng cà phê.

Giá trị dinh dưỡng trong 100g bột Camu Camu:

Vitamin C – 12000mg

Potassium – 71mg

Phốt-pho – 35.1mg

Canxi – 4.3mg

 

Cách sử dụng

Pha 1 muỗng cà phê với nước, sinh tố hoặc các loại thức uống khác. Ngoài ra cũng có thể rắc lên ya-ua hoặc ngũ cốc. Bột Camu Camu có thể được sử dụng như một nguyên liệu làm bánh.

Trồng trọt và chế biến

Quả Camu Camu mọc ở những bụi cây rậm rạp trong rừng nhiệt đới Nam Mỹ hoang sơ. Khi thu hoạch, những quả Camu Camu tươi được hái và đặt trực tiếp vào thùng ướp lạnh. Quả Camu tươi sẽ nhanh chóng bị hư hỏng về cả mặt vật lý và giá trị dinh dưỡng; vì vậy chúng cần được giữ lạnh trong quá trình vận chuyển.

Khi đến nhà máy chế biến, quả Camu được làm sạch, lấy hạt và cắt nhỏ. Sau đó đặt lên khay và làm mất nước ở nhiệt độ 45 độ C để duy trì được chất dinh dưỡng,  được điều chỉnh cẩn thận cho đến khi đạt được độ ẩm yêu cầu. Quả sấy khô được nghiền kĩ. Cuối cùng, bột Camu Camu được kiểm tra vi sinh/ sinh hóa, cân và đóng gói. Đánh giá kiểm tra chất lượng được thực hiện nghiêm ngặt trong suốt quá trình chế biến.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bột Camu Camu”