Bột Maca Hữu Cơ (200g)

240.000₫

Maca (Lepidium Meyenii) được trồng trên núi Andes tại Peru, được biết đến hàng nghìn năm nay với khả năng tăng cường sức khỏe, và chống chọi với những mệt mỏi và căng thẳng. Bột Maca chứa nhiều chất dinh dưỡng bao gồm vitamin, amino acids, sterols thực vật, khoáng và acid béo thiết yếu.

Miêu tả sản phẩm bột Maca hữu cơ

Củ Maca (Lepidium Meyenii) là một loại thực vật cùng họ với củ cải, còn được mệnh danh là “nhân sâm Peru”. Lợi ích sức khỏe và giá trị của củ Maca đã được các nhà khoa học khẳng định, gần đây thực phẩm này đã trở nên phổ biến rộng rãi và được sử dụng nhiều trong y học làm thuốc chữa bệnh.

Maca sinh trưởng trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, ở độ cao trung bình hơn 4000m, trên dãy núi Andes, Peru, gió mạnh, khí hậu lạnh giá từ -10 độ C tới 13 độ C, đất đai nhiều sỏi đá, đòi hỏi Maca phải có sức sống mãnh liệt để tích tụ chất dinh dưỡng trong cơ thể.

Bột Gelatinized Maca hữu cơ của Hola Andina với 100% hữu cơ nguyên chất, được chế biến bằng cách tách tinh bột, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng. Bột Maca rất giàu vitamin B1, B2, B3, và C. Nó còn cung cấp nhiều các dưỡng chất cần thiết khác cho cơ thể như canxi, kẽm, sắt, magiê, phốt pho và các axit amin.

Cách sử dụng

Bột Gelatinized Maca hữu cơ có hương vị ngọt, hấp dẫn, có thể dùng với rất nhiều loại đồ ăn, các loại nước ép trái cây và sinh tố, pha chế thức uống, làm bánh hoặc đơn giản nhất là rắc lên món điểm tâm.

Liều lượng bột Maca hữu cơ Hola Andina khuyên dùng là 1 đến 4 muỗng cà phê 1 ngày. Tốt nhất là nên bắt đầu với 1 muỗng cà phê và từ từ chọn liều lượng thích hợp cho cơ thể. Ngoài ra, để cơ thể hấp thụ và tiêu hóa maca tốt nhất, các nhà nghiên cứu còn khuyên ngưng dùng sản phẩm trong 5 ngày liên tục mỗi 30 ngày dùng.

Nguồn gốc và chế biến

Nguồn gốc: Peru

Củ Maca được sử dụng như thực phẩm bổ dưỡng trong văn hóa của người Inca hàng ngàn năm nay. Dù đã được trồng ở những vùng khí hậu khác nhưng những củ Maca xuất phát từ Peru vẫn là những loại củ giàu dinh dưỡng và hiệu quả nhất.

Củ Maca được sấy khô và xay ra để tạo nên bột Maca hữu cơ giàu dinh dưỡng. Bột Gelatinized Maca hữu cơ của Hola Andina được đóng gói cẩn trọng trong bao bì, giúp giữ nguyên hương vị tươi ngon của sản phẩm.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bột Maca Hữu Cơ (200g)”