Hạt Chia Nam Mỹ Hữu Cơ (1kg)

Từ hạt Chia Nam Mỹ có thể chế biến ra nhiều món ăn và nước uống giúp tăng cường trí não, rất tốt cho trẻ em và người già trong việc phát triển trí tuệ và cải thiện trí nhớ, tăng cường thể lực và sức đề kháng của cơ thể.

Miêu tả sản phẩm hạt chia Nam Mỹ

Chia là một loại cây thuộc dòng cây gia vị, bắt nguồn từ trung tâm thung lũng Mexico. Cây Chia được trồng lấy hạt cho mục đích thương mại, đồng thời hạt Chia Nam Mỹ là nguồn thức ăn giàu chất béo omega 3.

Điều khác biệt chính giữa hạt Chia trắng và đen là vùng miền trồng trọt tuy nhiên giá trị dinh dưỡng vẫn tương tự nhau. Hạt Chia Nam Mỹ đặc trưng bao gồm 20% protein, 34% dầu, 25% chất xơ và các chất chống oxy hóa. Dầu của hạt chia chứa một lượng lớn axít béo omega 3 gấp 8 lần cá hồi.

Cách sử dụng

Hạt chia Nam Mỹ có thể được dùng trực tiếp bằng cách ngâm vào nước, sữa, canh, cháo hoặc rắc trực tiếp lên yogurt, sinh tố… Ngoài ra còn được thường sử dụng trong làm bánh chẳng hạn như bánh mì, bánh ngọt và bánh quy.

Trồng trọt và Chế biến

Nguồn gốc: Peru

Hạt chia Nam Mỹ của HOLA ANDINA sau khi được thu hoạch sẽ được làm sạch, phân loại, sàng lọc và trữ mát để đảm bảo chất lượng hạt tối ưu trước khi đến tay người tiêu dùng.

Save

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hạt Chia Nam Mỹ Hữu Cơ (1kg)”