Bánh Cookie hạt Diêm Mạch

Bánh Cookie hạt Diêm Mạch

Cách làm bánh Cookie hạt Diêm Mạch

Bánh Cookie hạt Diêm Mạch

A. Nguyên liệu

110g bơ lạt, làm chảy
200g đường nâu
50g đường cát
1 quả trứng
1 muỗng cà phê hương vani
120g bột mỳ đa dụng
80g hạt Diêm Mạch Hola Andina đã nấu chín, để nguội
¼ muỗng cà phê muối nở (baking soda)
¼ muỗng cà phê bột nở ( baking powder)
¼ muỗng cà phê muối
85g chocolate chip loại ngọt vừa

B. Hướng dẫn

Bước 1

Trộn bơ đã làm chảy & đường trong 1 bát vừa. Trộn thật đều & mạnh tay cho đến khi thấy hỗn hợp không còn dầu dính lại ở phần viền tô.

Bước 2

Đánh thêm trứng & vani vào.

Bước 3

Thêm vào bột mỳ, hạt Diêm Mạch đã nấu chín, bột nở, muối nở & muối rồi trộn thật đều tay.

Bánh Cookie hạt Diêm Mạch

Bước 4

Kế đến cho chocolate chip vào hỗn hợp vừa trộn

Bước 5

Đặt tô hỗn hợp vừa trộn vào tủ lạnh để bột nghỉ 30 phút.

Bước 6

Trong lúc đợi bột nghỉ, làm nóng lò nướng với nhiệt độ 190 độ C. Trải lên khay nướng bánh tấm giấy nến.

Bước 7

Múc bột ra xếp thành 10-12 bánh trên giấy nến, và nướng bánh từ 12 – 14 phút cho đến khi viền bánh có màu nâu vàng.

Bước 8

Để bánh trên khay nướng cho đến khi nguội hẳn rồi xếp ra dĩa và thưởng thức.

Bánh Cookie hạt Diêm Mạch

Xem thêm:

Súp Diêm Mạch thịt gà

Cách nấu hạt Diêm Mạch đơn giản

Độc chiêu làm đẹp da an toàn và toàn diện từ hạt Quinoa (hạt Diêm Mạch)

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save